Bạn đã biết cách kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhanh nhất hiện nay chưa?

299 Lượt xem

Nếu bạn đang sử dụng sim Mobifone thì bạn đã biết được cách nhanh nhất để kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng nhanh nhất hiện nay chưa? Nếu bạn còn chưa nắm rõ được các cú pháp chính xác và thông dụng hiện nay thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Như các bạn đã biết thì nhà mạng Mobifone là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay. Mạng Mobifone có tốc độ phủ sóng toàn quốc, số lượng người đăng kí sử dụng mạng Mobifone vô cùng lớn. Đây là một trong những thành tựu không thể phủ nhận  được về nhà mạng . Tuy nhiên đôi lúc trong quá trình sử dụng một số khách hàng   có thể gặp phải vướng mắc về chi phí dịch vụ phát sinh mà  không biết nguyên nhân gì. Chính vì thế, nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy dành ra ít phút để tham khảo bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.  

>>> Làm sao để mua mã thẻ viettel online dễ dàng

Những lý do tại sao phải  kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng hiện nay?

Nếu bạn đang đau đầu  vì có đôi khi sử dụng mạng di động Mobifone nhưng không biết đã đăng kí gói cước gì hay là gọi điện đi đâu mà bị trừ một cách vô cớ thì lý do đó là bạn chưa biết cách kiểm tra chính xác gói cước mình đang sử dụng. Chính vì thế, rất nhiều người đã  thắc mắc, thậm chí là khó chịu gọi đến tổng đài để kêu ca. Những câu hỏi phổ biến như:

 • Tại sao tài khoản của tôi chưa hề  liên lạc gì với ai mà lại bị trừ tiền một cách vô lý?
 • Làm thế nào để tôi biết được kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng để không bị trừ tiền một cách lãng phí?
 • Tôi đã sử dụng những dịch vụ gì mà tài khoản bị trừ nhiều phí vậy?
 • Cước phí tính cho gói dịch vụ tôi đang sử dụng là như thế nào?

Các cú pháp kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng hiện nay nhanh nhất

Để giúp cho khách hàng của mình không còn phải thắc mắc hay lo lắng tài khoản di động của mình bị trừ tiền một cách vô cớ, gây nên lãng phí trong chi tiêu thì hiện nay nhà mạng Mobifone đã cho phép người dùng có thể thoải mái kiểm tra tài khoản gói cước, dịch vụ gói cước hiện tai thuê bao đang sử dụng bằng các cú pháp sau:

kiem-tra-dich-vu-mobifone-dang-su-dung1

kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Cú pháp 1: Soạn tin nhắn: KT gửi 944.

Khi thực hiện cú pháp này xong thì bạn sẽ kiểm tra được thông  sau:

 • Các gói cước đăng kí 3G  thuê bao đang đăng kí
 • Các dịch vụ GTGT thuê bao của bạn đang sử dụng.

Với cách thực hiện theo cú pháp này hệ thống sẽ nhanh chóng kiểm tra và trả về tin nhắn danh sách các gói dịch vụ mà bạn đăng kí. Còn nếu không nhận được tin nhắn trả về thì đồng nghĩa với việc bạn không sử dụng dịch vụ nào.

Cú pháp 2:  Soạn tin nhắn : KT DATA gửi 999

kiem-tra-dich-vu-mobifone-dang--su-dung

kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng

 • Bạn có nhu cầu nạp tiền vào cho thuê bao Mobifone của mình để sử dụng dịch vụ, liên lạc hay nạp tiền cho các thuê bao mạng khác hãy tham khảo: Các cách nạp tiền điện thoại​ 

Sau khi kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng theo cú pháp này bạn sẽ nhận được các thông tin sau:

 • Gói cước đăng kí 3 G đang sử dụng.
 • Thời hạn sử dụng còn lại của gói cước
 • Dung lượng Data tốc độ cao còn lại của gói cước.
 • Số phút gọi thoại hoặc số tin nhắn còn lại

Trên đây là 2 cách thông dụng mà bạn có thể dễ dàng tiến hành để kiểm tra thông tin về các gói cước mà mình đang đăng kí. Ngoài ra, nếu bạn không nhớ rõ được các cú pháp trên thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài nếu như muốn được giải thích cụ thể và rõ ràng hơn về gói cước. Nhân viên tổng đài của Mobifone luôn sẵn sàng phụ vụ bạn 24/7 và tổng đài có thế hỗ trợ bạn là tổng đài 9090.

Hi vọng rằng bạn có thể kiểm tra gói cước dịch vụ Mobifone đang sử dụng một cách thành công và chính xác nhất. Chúc bạn có những giây phút thật thú vị khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone.