Bạn biết gì về gói cước U5 của Mobifone?

290 Lượt xem

Nếu đã sử dụng các gói cước ưu đãi gọi thoại của nhà mạng Mobifone thì hẳn bạn đã biết. Nhà mạng Mobifone thường triển khai các gói cước ưu đãi số phút gọi thoại để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên hiện này, nhà mạng đã triển khai một gói cước hoàn toàn mới đó là gói cước U5 của Mobifone.

Chi tiết về những ưu đãi và cách thức đăng ký gói cước U5 là như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước đầy tiện ích này trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách kinh doanh card điện thoại sinh lời nhất

Cách thức đăng kí gói cước U5 của Mobifone

gói cước u5 mobifone

Là gói cước có ưu đãi gọi thoại tuy không quá cao nhưng lại rất phù hợp với những người có nhu cầu gọi thoại không nhiều. Để biết thêm thông tin cũng như cách thức đăng ký gói cước này, bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Để đăng ký gói cước U5 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK U5 gửi 999

Khi gửi tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này đến nhà mạng Mobifone, bạn đừng quên gửi lại xác nhận đề nghị theo hướng dẫn của hệ thống 999 nhé.

Khi nhận được tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công, đừng vội sử dụng các ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi, tránh bị trừ cước phát sinh nhé. 

Đôi điều cần biết về gói cước U5 của Mobifone

u5 mobifone

Đăng ký gói cước, bạn cần trả mức phí là: 5.000đ/ 1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 24 giờ kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Phạm vị áp dụng gói cước: Cả nước

Để đăng ký gói cước, ở thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có tối thiểu là 5.000đ trong tài khoản chính nhé.

Đối tượng được tham gia gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone vẫn đang hoạt đông, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được tham gia khuyễn mại của nhà mạng Mobifone.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký sử dụng gói cước:

  • Tặng ngay 10 phút gọi thoại nội mạng Mobifone đầu tiên ở toàn bộ các cuộc gọi.

  • Ở mỗi lần đăng ký, bạn có thể gọi bao nhiêu cuộc gọi thỏa thích.

Chú ý:

  • Nếu bạn không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách khuyến mại hay không, hãy kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

  • Cũng như những gói cước khác, gói cước U5 cũng có tính năng gia hạn tự động bởi vậy, bạn không cần phải đăng ký lại khi muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo nhé.

  • Nếu không muốn sử dụng gói cước đã tìm được một gói cước phù hợp hơn ở chu kỳ tiếp theo, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY U5 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gói cước U5 của Mobifone. Để tiết kiệm chi phí gọi thoại, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng được nhận những ưu đãi thiết thực nhé. Chúc bạn thành công.

>>> Có thể bạn quan tâm: Website bán thẻ cào điện thoại chiết khấu cao