3 cách nạp tiền cho thuê bao di động trả trước viettel

781 Lượt xem

Với các thuê bao di động nắm được cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel sẽ giúp các khách hàng nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

nap-tien-cho thue-bao-tra-truoc-viettel

Nạp tiền cho thuê bao di động của mình là thao tác thường xuyên của người dùng di động để đảm bảo cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và chi trả cho các dịch vụ trên di động của mình.  Hiểu được nhu cầu đó, hiện tại trên thị trường có rất nhiều cách giúp người dùng gia tăng tài khoản của mình, để biết thêm thông tin chi tiết về các cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại vietcombank và sử dụng khi cần thiết:  http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietcombank-8372.html

3 cách nạp tiền điện thoại Viettel mà bạn nên biết

Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn 3 cách nạp tiền cho thuê bao di động là: Nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp tiền qua trực tuyến và nạp tiền thông qua Anypay. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất.

Cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel bằng thẻ cào giấy

Đây là cách nạp tiền được rất nhiều thuê bao di động sử dụng hiện nay, để nạp tiền cho thuê bao di động viettel các thuê bao di động chỉ cần mua thẻ cào tại các đại lý, cửa hàng giao dịchđể mua 1 thẻ cào giấy có mệnh giá từ 10k đến 500k để nạp cho thuê bao di động của mình.

Sau khi đã có thẻ cào trong tay bạn cào lớp tráng bạc để lấy mã số thẻ cào và nạp cho thuê bao di động của mình thông qua thao tác: *100*Mã số thẻ cào# Gọi

Lưu ý:  Với hình thức nạp thẻ này chỉ sử dụng cho các đối tượng bao gồm thuê bao di động trả trước Viettel bao gồm: Di động, Homephone, D-com,…

Dịch vụ nạp tiền điện thoại bằng vietcombank dễ dàng và nhanh chóng:  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-qua-vietcombank-8416.html

nap-tien-cho thue-bao-tra-truoc-viettel

Cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel online qua banthe247.com

Website banthe247com  là một địa chỉ mua bán thẻ cào uy tín với mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Tai đây cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: mua mã thẻ cào online tại: https://banthe247.com/mua-ma-the nạp tiền điện thoại nhanh chóng, dễ dàng. Để thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động trả trước trên hệ thống bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Sở dĩ việc đăng ký tài khoản thành viên là cực kỳ quan trọng bởi thao tác này sẽ giúp bạn nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi thực hiện giao dịch. Để đăng ý tài khoản bạn truy cập vào website banthe247.com và đăng ký thông qua tài khoản email, google hoặc facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại vietcombank chỉ sau một vài thao tác đơn giản:  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

Bước 2: Nạp tiền điện thoại Viettel.

Để nạp tiền cho thuê bao Viettel bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại” và cung cấp các thông tin như sau:

  • Số điện thoại;
  • Mệnh giá thẻ nạp;
  • Địa chỉ email thực hiện giao dịch;
  • Ghi chú;

Bấm chọn “Nạp tiền ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Sau khi thực hiện xong bước 2, thuê bao di động sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên để thanh toán là bạn đã hoàn tất việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao di  động của mình.

Cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel qua Anypay

Đây là phương pháp nạp tiền cho thuê bao di động không cần sử dụng thẻ cào. Để nạp tiền cho thuê bao di động của mình bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Thuê bao di động đến các điểm bán Anypay của Viettel gần nhất và trả tiền phí cho điểm cung cấp dịch vụ. Lúc này hệ thống sẽ chuyển số tiền tương ứng vào tài khoản di động cho bạn.

Bước 2:  Để kiểm tra số tiền đã được cộng vào tài khoản bạn thực hiện cú pháp ton nhắn như sau: *101#Gọi.

Lưu ý:

Điểm bán Anypay bao gồm: Cửa hàng tực tiếp của Viettel Telecom, đại lý uỷ quyền Viettel, các điểm bán lẻ có sử dụng hình thức nạp tiền AnyPay.

Với hình thức nạp tiền này thuê bao di động có thể nạp thẻ với bất kỳ mệnh giá thẻ cào nào từ 5000đ đến mệnh giá 500.000đ. Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  mua thẻ cào dt trực tuyến

Mong rằng với một số cách trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách nạp tiền cho thuê bao trả trước viettel và chủ động trong việc gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công.

>> Xem thêm chi tiết: Mua thẻ đt online với chiết khấu % hấp dẫn